logo

Phòng khám đa khoa 168 ngọc hồi có tốt không?

Phòng khám đa khoa 168 Ngọc Hồi từ lâu đã trở thành một đơn vị uy tín nhất trong việc điều trị các bệnh về nam khoa. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ điều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ đại học và sau đại học, nhiều người đã từng được tu nghiệp ở nước ngoài.

anh2

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội-địa điểm chữa bệnh tốt nhất.

Toàn Bộ cán bộ phòng khám luôn luôn tuân chỉ mục tiêu phấn đấu và không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Giữ trọn lời thề “Hết lòng vì người bệnh” và luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

>>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ<<<<

Thời gian gần đây có rất nhiền bệnh nhân đã tìm đến phòng khám đa khoa 168 ngọc hồi để điều trị dài bao quy đầu. Phần lớn họ đều cảm thấy rất hài lòng về phương pháp điều trị cũng như chế độ ưu đãi cùng thái độ phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ y bác sĩ ở đây.

Chia sẻ với chúng tôi anh Nam Anh ở Đông Anh Hà Nội cho biết: “Tôi đã điều trị dài bao quy đầu ở đây và kết quả rất tốt. Trong thời gian ở đây tôi được phục vụ rất tận tình chu đáo từ chỗ ăn, chỗ ở. Đội ngũ y bác sĩ ở đây rất tận tình với người bệnh. Môi trường phòng khám rất sạch sẽ thoáng mát. Tôi rất hài lòng”.

Còn anh Long, người đang điều trị tại phòng khám thì cho biết: “Từ khi vào đây bệnh tình của tôi đã đỡ hẳn. Trước đây khi chưa biết tôi đã đi chữa một vài nơi nhưng bệnh không khỏi dứt điểm. Chỉ được một thời gian bệnh viêm bao quy đầu của tôi lại tái phát. Thông qua một người bạn tôi tìm đến đây. Chỉ với tiểu phẫu nhỏ, nhanh gọn mà giờ đây tôi cảm thấy rất tốt, tự tin hơn với cậu nhỏ của mình rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa 168 Ngọc Hồi”.

Phòng khám đa khoa 168 ngọc hồi có tốt không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa 168 Ngọc Hồi cho rằng, sở dĩ Phòng khám được bệnh nhân tím nhiệm như vậy là do Phòng khám luôn không ngừng áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất. Không những thế phòng khám còn rất chú trọng và thực hiện tốt các quy định nghiêm ngặt như.

* Duy trì phục vụ hàng đầu: Thực hiện “phòng khám không ngày nghỉ”, thời gian khám bệnh từ 8:00-20:00. Thực hiện quy định “ 1 bệnh nhân 1 bác sỹ 1 phòng khám”, tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, nghiêm khắc đảm bảo giữ bí mật thông tin cho bệnh nhân.

*Duy trì chữ tín hàng đầu: Giá khám bệnh thu theo quy định cho phép của sở y tế, hoàn thiện hệ thống quản lý phòng khám, tuyệt đối không chiết khấu thuốc, không nhận phong bì….

*Duy trì an toàn hàng đầu: Nghiêm chỉnh chấp hành chế độ của phòng khám và quá trình trị liệu. Thành lập tổ trị liệu an toàn, thực hiện các hạng mục thủ thuật đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ….

Khi đến với Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm đón tiếp đón ân cần từ các nhân viên lễ tân, cho đến các y tá, bác sĩ tại phòng khám.

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân đến khám và điều trị, trên website của phòng khám đã đăng tải cụ thể nguyên nhân, triệu chứng, nguy hại và phương pháp điều trị từng loại bệnh cụ thể giúp người bệnh có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình. Đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn, hệ thống đăng kí online luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống khó xử cho người bệnh.

Nhằm cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám còn mở đường dây tư vấn miễn phí với các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách sau:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 0432 567 999 – 1800.6356 (miễn phí)
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.